Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 »
7 thủ phạm khiến bé nhà bạn béo phì
Nếu em bé nhà bạn đang bị thừa cân hoặc có nguy cơ béo phì thì rất có thể do những thủ phạm dưới đây!
Muốn giảm cân hiệu quả phải nỗ lực, kiên trì
Hầu hết chúng ta, nhất là những phụ nữ thừa cân và béo phì, đều muốn giảm cân. Ước muốn thì như vậy nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.
Béo phì nguy cơ bị viêm xương khớp
Thừa cân hoặc béo phì có thể làm sụn ở đầu gối bị suy thoái nhanh, dẫn đến mắc bệnh viêm khớp xương mãn tính.
Ăn kiêng sao vẫn mập?
Bạn nghĩ: Rõ ràng mình rất biết béo phì là “đầu mối” của nhiều bệnh tật từ tim mạch đến tiểu đường. Lại cực ghét cái dáng bệ vệ, oai đấy, nhưng có vẻ trì trệ, thiếu năng động, thậm chí trông “xôi thịt” thế nào ấy nên đã hết sức giữ gìn cái dáng dấp thanh mảnh trời cho này bằng cách hết sức kiêng khem: không bơ sữa, tránh thức ăn rán, xào, không bia rượu…
 30/05/2011
Mẹ bầu béo phì
Dù gien di truyền đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề cân nặng nhưng đó không phải là nguyên nhân chính của hiện tượng những đứa trẻ sinh ra quá béo.
Phát hiện ra gen gây bệnh béo phì
Các nhà khoa học thuộc trường đại học hoàng gia London (Anh) đã phát hiện thấy gen gây ra bệnh béo phì trong tế bào mỡ của cơ thể.
7 lý do trong nhà có thể khiến bạn béo phì
Một số thói quen bày trí và sinh hoạt trong nhà có thể khiến bạn béo phì mà không hề ngờ tới, từ việc ăn trong bóng tối, sử dụng bát đĩa quá to hoặc lắp gương ở phòng ăn.
12 cách đẩy lùi béo phì
Theo Heidi Klum và Cindy Crawford, nhấp vài ngụm trước bữa tối sẽ có tác dụng giúp cơ thể tiêu hóa đồ ăn tốt hơn cũng như giảm bớt cảm giác đói..
Giảm cân theo kiểu của người Nhật
Công cuộc giảm cân cần có những “phát kiến mới”. Gần đây, giới y học Nhật đã phát hiện ra một cách tự nhiên để giảm cân, tin hay không tuỳ bạn!
Phụ nữ béo phì - đừng vội mang thai
Phụ nữ béo phì nên bước vào chế độ luyện tập giảm cân lành mạnh trước khi muốn sanh em bé. Bởi vì mang thai trong tình trạng béo phì rất dễ xảy ra biến chứng.
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau