Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 23 »
Đục xương sửa trục điều trị gãy mâm chày
Tuy nhiên để chắc chắn bạn nên liên hệ với cơ sở y tế mà bạn muốn thực hiện phẫu thuật để biết chính xác giá cả trọn gói cho cuộc mổ vì chi phí phẫu thuật thay đổi từng bệnh viện.
Vật vã ước mơ “chân dài”
Mong muốn có đôi chân dài khiến không ít người bất chấp mọi gian nan của hành trình kéo dài chi: từ sự đau đớn trải qua cuộc phẫu thuật lớn đến giai đoạn giam mình trong phòng kín, có người phục vụ mọi sinh hoạt để chờ đợi chi căng giãn, lành xương và tháo các thiết bị...
Nhìn nếp nhăn đóan nguy cơ lõang xương
Nhìn nếp nhăn, đoán nguy cơ loãng xươngTính chất và vẻ ngoài của da có thể cho phép các thầy thuốc lâm sàng xác định tổn thương xương ở những phụ nữ mãn kinh chỉ bằng “một cái nhìn liếc” thay vì xét nghiệm tốn kém.
Bài tập 5 phút giúp thư giãn đốt sống cổ
Bệnh đau đốt sống cổ khiến không ít người khó chịu. Giới thiệu với bạn bài tập thư giãn đốt sống cổ chỉ với 5 phút mỗi lần vừa đơn giản, lại hiệu quả.
Nhận biết hội chứng vai gáy, bàn tay, ngón tay
Đau vai gáy, bàn tay và ngón tay là hội chứng bao gồm nhiều triệu chứng khác nhau gặp ở người trưởng thành nhưng ở người cao tuổi (NCT) chiếm một tỷ lệ đáng kể. Việc phát hiện và điều trị sớm cũng như áp dụng các biện pháp phòng hội chứng này là việc làm rất cần thiết.
Lần đầu tiên ghép thành công chân cho bệnh nhân
Lần đầu tiên trên thế giới, các bác sĩ Tây Ban Nha thực hiện thành công ca phẫu thuật ghép hai chân cho một bệnh nhân bị mất cả hai chân sau một vụ tai nạn giao thông, theo AFP ngày 13-7.
Trị đau lưng hiệu quả nhờ cách thức uống nước
Uống nước là một cách đơn giản để giữ cho cột sống khỏe mạnh. Nếu bạn lười uống nước, cơ thể sẽ lấy nước từ bộ đệm của cột sống, làm cho chúng khô và yếu dần.
Những thói quen xấu dễ khiến bạn loãng xương
Bạn có biết những thói quen xấu dưới đây sẽ khiến cho xương của bạn có vấn đề như đau lưng, đau mỏi các khớp, gãy xương…
Khi người cao tuổi đau lưng
Mọi người có thể bị đau lưng. Tuy nhiên, người cao tuổi (NCT) dễ mắc chứng đau hơn rất nhiều so với người trẻ tuổi. Đau lưng chỉ là một triệu chứng nhưng gây không ít phiền toái cho người bệnh.
 16/06/2011
Giảm đau cổ
Một số hướng dẫn sau có thể giúp giảm đau cổ do bị chấn thương, viêm khớp...
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 23 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau