Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 24 »
 25/07/2011
Vì sao tóc bạc?
Những yếu tố như: tuổi tác, tình trạng sức khỏe di truyền và môi trường… đều có liên quan đến tình trạng bạc tóc. Trong số những yếu tố này, tuổi tác dường như đóng vai trò quan trọng và phổ biến nhất...
Ngừa nám da, bạn chọn cách nào?
Để loại bỏ nám, một cách khôn ngoan nhất vẫn là phòng chống nám ngay từ khi có dấu hiệu xuất hiện. Bởi khi những vết nám đầu tiên hình thành, nếu không được khống chế kịp thời, chân nám sẽ lây lan và liên kết tạo thành những gốc rễ ăn sâu, bám chặt vào da.
Các bước để phát hiện chấy rận trên đầu trẻ
Nếu như con bạn thường xuyên khó chịu và đưa tay gãi da đầu mạnh thì đây là lúc bạn nên kiểm tra đầu của con vì có thể bé đã bị lây chấy từ những bạn cùng lớp!
Loại bỏ vùng da sần vỏ cam
Sần vỏ cam thực chất là hiện tượng chất béo phân bố không đều dưới da tập trung chủ yếu ở phần bụng, đùi, mông. Cách tốt nhất để hạn chế hiện tượng này là sống lành mạnh.
Tẩy trắng da: đẹp trước mắt, hại lâu dài
Trong quá trình khám bệnh hằng ngày, tôi đã nhận được nhiều yêu cầu hoặc câu hỏi đại loại: “Làm sao cho da tôi thật trắng?”, “Tôi đi tắm trắng được không?”…
Vì sao đếm không hết… nốt ruồi?
Trong khi một số người không có nốt ruồi, một số người có 1,2 cái thì một số người khác lại không đếm hết nốt ruồi. Nốt ruồi từ đâu ra vậy?
 13/06/2011
Bệnh chốc
Bệnh chốc là bệnh da thường gặp do nhiễm liên cầu khuẩn. Bệnh có tính lây lan, nhất là đối với trẻ em, có thể lây lan thành dịch ở trong gia đình hoặc trong trường học.
 13/06/2011
Bệnh vẩy nến
Bệnh vẩy nến (Psoriasis) được biết đến từ thời thượng cổ và là một trong những bệnh da rất hay gặp ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.
Xoa dịu làn da cháy nắng
Cách làm dịu một làn da cháy nắng từ các nguyên liệu tự nhiên sẽ cho bạn một kết quả tuyệt vời.
Hỏng mặt vì mỹ phẩm “xách tay”
Bệnh viện Da liễu Hà Nội vừa tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thu H., (ngụ Q.Hai Bà Trưng- Hà Nội) nhập viện với toàn bộ phần da mặt bị tàn phá bởi những mảng mụn lớn có mủ và sưng tấy.
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 24 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau