Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 51 »
Những
Trong chuyện phòng the cũng có lắm "âm mưu", chẳng hạn như khổ nhục kế dành cho những bà vợ không đáp ứng được nhu cầu ghê gớm của chồng.
Bạc đãi tình dục ảnh hưởng tỷ lệ tự tử
Một nghiên cứu mới công bố ngày 3-8 trên tạp chí Y Khoa Mỹ của nhóm tác giả người Úc cho thấy những phụ nữ từng bị hãm hiếp hay bị bạc đãi tình dục dễ mắc các chứng mất ổn định về tâm lý và khả năng tự tử có thể cao đến 20 lần so với những phụ nữ bình thường.
5 sự thật về khoái cảm
Điều gì xảy ra trong cơ thể bạn khi đạt cực khoái? Khi ấy, tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên.
3 lỗi lớn của nàng trong cuộc 'yêu'
Tình yêu được ví như một món ăn và chuyện ân ái là gia vị quan trọng để làm nó trở nên đậm đà, thơm ngon hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, phái đẹp lại thiếu chút gia vị khi 'chế biến'.
Đừng lười
Đạt cực khoái giúp máu lưu thông trong cơ thể dồi dào hơn, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, hồng hào. Thế nên các nàng đừng lười biếng giao ban, hãy nhiệt tình đáp ứng chàng, bạn chỉ có… lãi mà thôi!
Trả lại giới tính bị nhầm lẫn
Vừa mới lọt lòng, nhiều đứa trẻ đã mang trong mình bi kịch của số phận: bộ phận sinh dục mang hình dạng “lỡ cỡ”, thoạt nhìn khó đoán trai hay gái.
Vào những ngày “đèn đỏ” tôi cảm thấy ham muốn “chuyện ấy” hơn bình thường. Việc “yêu” trong những “ngày ấy” liệu có an toàn?
Thời điểm an toàn để “yêu” mà không lo dính bầu
Theo như bạn trai em đã nói, trong vòng 7 ngày sau khi dứt kinh và trước khi bắt đầu chu kỳ kinh mới thì việc QHTD sẽ không mang thai. Điều đó có đúng không?
'Chồng xa nhà, tôi muốn thủ dâm, nhưng...'
Vợ chồng tôi không có cơ hội gần gũi thường xuyên vì anh thường đi công tác xa nhà. Có những lúc tôi muốn tự mình thỏa mãn hãm muốn nhưng lại sợ thủ dâm sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng “chăn gối” và dẫn đến nghiện. Tôi phải làm gì trong trường hợp này.
Bảy bí quyết tự nhiên điều trị rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là tình trạng không đạt được hoặc duy trì sự cương cứng cần thiết để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn hoặc đáp ứng nhu cầu của bạn đời.
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 51 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau