Sắp xếp theo
Cần làm gì để giảm nguy cơ vô sinh?
Chính sức khỏe tổng quát phản ánh sức khỏe sinh sản của bạn. Để có cuộc sống khỏe, bạn nên tuân theo những lời khuyên sau:
Vô sinh nam, vẫn còn hi vọng
Vô sinh không chỉ là nỗi đau của hai vợ chồng mà còn là vấn đề của xã hội, vì chuyện không có con có thể dẫn đến bạo hành gia đình, đổ vỡ hôn nhân...
Đừng nóng vội khi điều trị vô sinh

Ngày càng nhiều những trường hợp vô sinh chủ động tìm đến bác sĩ, tuy nhiên đa số những trường hợp điều trị vô sinh thường nóng vội, không kiên trì. Nếu thành công chưa đến họ thường rơi vào tình trạng chán nản, thất vọng và nghi ngờ khả năng của bác sĩ.

 

Những yếu tố nguy cơ cao gây vô sinh
Đối với những nước đang phát triển, dân số đông, như Việt Nam, thì nguy cơ gây vô sinh quan trọng không kém là ....
Vô sinh vì chất lượng tinh trùng giảm
Trong đời sống sinh lý - sinh dục nam, tinh trùng giữ vai trò hết sức quan trọng. Tinh trùng nói lên tình trạng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới.
Lần đầu tiên, một nghiên cứu khẳng định được Bisphenol A (BPA) - hóa chất quen thuộc trong các hộp nhựa đựng thức ăn và bình bú - có liên quan tới tình trạng vô sinh ở nam giới.
Y học hiện đại mang lại cho chúng ta những kết quả kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, không phải lúc nào hy vọng cũng thành hiện thực. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về căn bệnh này.
Một cặp vợ chồng được định nghĩa là hiếm muộn - vô sinh khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, không sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai.
Sắp xếp theo
 
VKTh0207.
powered by web7mau