Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 4 »
Những điều có thể làm giảm cương dương
Bs. Đoàn Thị Trâm
mangyte.com
Khi người thân của bạn bị bệnh mất trí (Alzheimer)
Ths. Chu thị Thanh Viên ( Queensland - Australia)
mangyte.com
13 sát thủ gây trầm cảm
Ngoài các nguyên nhân như áp lực công việc, trở ngại trong các mối quan hệ…, các tiểu tiết nhỏ trong cuộc sống hàng ngày cũng có thể trở thành các “sát thủ” tâm trạng của bạn.
mangyte.com - ( Theo DT)
Tăng tiết mồ hôi quá mức
Việc tiết quá nhiều mồ hôi có thể khiến bạn khó chịu, gây trở ngại cho các hoạt động giao tiếp hằng ngày. Bạn cần nhận biết được những tác nhân gây ra tình trạng trên để chủ động xử lý.

mangyte.com (TNO)

Những thực phẩm dễ “nhiễm bẩn” nhất
Hành tây, thịt bò, thịt gà, trứng… đều là những thực phẩm không an toàn như bạn nghĩ.
mangyte.com (theo DT)
Những cách giúp chống tụ máu
Không chỉ người lớn tuổi có nguy cơ cao bị chứng huyết khối (sự tụ máu trong tĩnh mạch hoặc động mạch - DVT) mà những phụ nữ trẻ cũng dễ bị chứng bệnh này, ngay cả trong thời gian mang thai.

Một số cách sau đây giúp bạn tránh được tình trạng trên:

mangyte.com (theo VNE)

15 cách cực đơn giản để sống lâu
Rất nhiều ngành khoa học không ngừng nghiên cứu tìm ra những cách giúp con người sống lâu hơn, mạnh khỏe hơn. Trong số đó, có những cách mà bạn có thể chưa bao giờ ngờ tới.
mangyte.com (theo TNO)
Chế độ ăn dành cho bệnh tim mach
Một chế độ ăn uống hợp lý có ý nghĩa cực kỳ quan trọng để giữ một trái tim khỏe mạnh. Dưới đây là vài hướng dẫn bạn nên lưu ý trong chế độ ăn uống hằng ngày để bảo vệ quả tim, theo trang web Self Nutrition Data: 
mangyte.com (theo TNO)
Muốn con thành vĩ nhân, nên sinh vào thứ bảy
Thứ 7 được coi là ngày hoàng đạo để có em bé. Lý do, những trẻ ra đời vào ngày này có cơ hội tốt hơn để trở thành Thủ tướng. Trong số 21 Thủ tướng Anh từ năm 1900, có 6 người được sinh ra vào ngày cuối tuần này.

Theo Mid-day, một nghiên cứu của Trường Kinh tế London (Anh) chỉ ra rằng có một việc để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên làm vào ngày này. Dưới đây là một danh sách những việc bạn có thể làm suôn sẻ trong tuần:

mangyte.com ( theo VNE)

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 4 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau