Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 11 »
Những bệnh “phá hoại” đời sống vợ chồng
Không chỉ là nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng và sự tự tin của các đấng mày râu, các bệnh dưới đây còn là dấu hiệu của nhiều bệnh tật trong cơ thể các quý ông.
Tôi là nam, hiện nay 20 tuổi, hơi béo. Phần ngực vú của tôi khá to, phần núm vú thì không có, làm tôi khá mặc cảm khi cởi trần. Sau khi đọc một số thông tin trên mạng tôi thấy hơi lo lắng về chứng bệnh này. Mong các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi hoặc giới thiệu nơi khám bệnh này ở Đà Nẵng. Xin cảm ơn.
Trai trẻ đã lo chữa bất lực
20 tuổi, có bạn gái 2 tháng, Tùng (Cẩm Phả, Quảng Ninh) vô cùng bối rối khi chỉ cần ôm người yêu vài phút là "cậu nhỏ" đã xả đạn. Sợ mình bị xuất tinh sớm, sẽ khiến bạn gái chê cười nên cậu lặn lội tới Hà Nội chữa bệnh.
Bụng to làm giảm khả năng tình dục của nam giới

Quan niệm một thời cho rằng, đàn ông có "bụng phệ", "bụng bia" trông rất phong độ, có tướng làm sếp mà không biết rằng bụng to chứa đựng nhiều nguy cơ bệnh tật. Không những thế, bụng to còn là nguyên nhân khiến nhiều quý ông "bại trận" trên giường.

Bảy bí quyết tự nhiên điều trị rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là tình trạng không đạt được hoặc duy trì sự cương cứng cần thiết để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn hoặc đáp ứng nhu cầu của bạn đời.
5 sự thật về khoái cảm
Điều gì xảy ra trong cơ thể bạn khi đạt cực khoái? Khi ấy, tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên.
Trên căng thẳng, dưới đá không vào
Rối loạn cương do nguyên nhân tâm lý là một tình trạng khá phổ biến khi thăm khám nam khoa.
Tư thế “yêu” nói gì về tính cách nam giới?
 Đã bao giờ bạn nghĩ đến, tư thế ưa thích của một người đàn ông có thể phần nào nói lên tính cách và bản chất sâu xa trong con người anh ta?
Bị u chỗ kín, đa số nam giới không biết
Suốt hai năm, ông Toán, 60 tuổi (Thanh Xuân, Hà Nội) khổ sở vì liên tục đi tiểu buốt, tiểu dắt. Nghĩ là bệnh tuổi già, ông cố chịu và chỉ đến phòng khám khi vài tháng liền, đêm nào cũng thức trắng vì phải vào toilet liên tục.
Bất luận là nam hay nữ thì giữ vệ sinh bộ phận sinh sản rất quan trọng bởi nếu không sẽ gây ra nhiều bệnh sinh dục về sau, nặng sẽ dẫn đến vô sinh. Dưới đây là những điều cấm kỵ nam giới nên tránh.
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 11 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau