Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 12 »
Cảnh giác với dấu hiệu nấc nghẹn, nuốt vướng
Dù bị nấc nghẹn, nuốt vướng trong thời gian dài nhưng nhiều người chủ quan không đi khám. Đến khi không thể nuốt, sút cân… thì mới biết là ung thư thực quản giai đoạn cuối. Lúc này, đặt ống thông qua khối u sẽ giúp nâng đỡ dinh dưỡng cho người bệnh.
Các loại thức ăn gây hôi miệng
Có rất nhiều nguyên nhân và tác nhân gây ra bệnh hôi miệng và song song với nó, cũng có rất nhiều biện pháp khắc phục và điều trị. Trước tiên chúng ta nên biết để tránh một số loại thức ăn gây hôi miệng.
Dứt chứng chảy nước miếng khi ngủ
Khi tỉnh dậy vào sáng sớm sau một giấc ngủ ngon, gối, mặt ướt đẫm nước miếng. Đó là biểu hiện của chứng chảy nước miếng khi ngủ. Dưới đây là một số hướng dẫn có thể giúp bạn loại bỏ “tật xấu” này.
Làm sao khi bé bị hôi miệng?
Bé nhà tôi được 18 tháng tuổi, đã mọc 16 cái răng. Mỗi sáng và tối, tôi đều rơ lưỡi, răng cho bé bằng nước muối pha loãng hoặc mật ong nhưng miệng bé vẫn hôi. Xin hỏi bé có bệnh gì không?
Cẩn thận với chứng điếc đột ngột
Nhiều người, sau một buổi sáng ngủ dậy, thấy một tai, hoặc cả 2 tai không nghe rõ, đi khám mới biết mình bị điếc. Theo các chuyên gia y tế, đây là tình trạng điếc đột ngột, đặc biệt ở người trung tuổi. Vậy liệu điếc đột ngột có chữa khỏi và ảnh hưởng như thế nào?
Ù tai do viêm tai giữa
Thưa bác sĩ, lỗ tai bên phải cháu bị viêm tai giữa, uống thuốc thì bớt, nhưng khi nghe bằng tai bên trái thì tai bên phải có tiếng kêu rẹt rẹt, rọt rọt rất khó chịu, và thính lực tai phải giảm so với tai trái, mong bác sĩ giúp.
Cách chữa nghẹt mũi
Nghẹt mũi sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ, nghỉ ngơi cũng như làm giảm hiệu suất làm việc khổ sở và rất khó ngủ. Ngoài biện pháp dung thuốc chữa trị bệnh nghẹt mũi ban có thể áp dụng một vài biện pháp sau:...
Cách phòng chống viêm họng mãn tính
Viêm họng mãn tính là 1 trong những loại bệnh viêm nhiễm đường hô hấp trên. Chỉ cần lưu ý một chút trong cuộc sống và công việc hàng ngày, bạn có thể giảm được phần lớn nguy cơ mắc bệnh.
Viêm họng hạt - Bệnh dai dẳng
Viêm họng hạt là một bệnh viêm nhiễm mạn tính thường gặp và chủ yếu xảy ra ở người trưởng thành. Tuy nhiên, bệnh viêm họng hạt vẫn có thể chữa khỏi bằng cách dùng thuốc đúng và cũng có thể phòng tránh để hạn chế hoặc không mắc phải.
Nhiễm nấm vì ngoáy tai nhiều
Những người thường hay đi cắt tóc, gội đầu, ngoáy tai không may bị xây xước, tổn thương, chảy máu sẽ có nguy cơ viêm ống tai ngoài do nhiễm nấm.
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 12 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau