Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 »
Tôi năm nay 20 tuổi. Mấy năm trở lại đây ở rốn và ngực của tôi thường mọc những cọng lông đen và dày, nhìn rất mất thẩm mỹ. Ở vùng kín cũng rất rậm lông. Tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào để làm mất hết những cọng lông đó vĩnh viễn hay không, vì chúng làm tôi quá mất tự tin.
Tác hại của phun xăm
Ngày nay, nhiều phụ nữ thích làm đẹp mí mắt, chân mày, môi và thậm chí là cơ thể... bằng phương pháp phun xăm. Xét ở góc độ thẩm mỹ, phun xăm mang lại những hiệu quả tích cực, tuy nhiên nó vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe.
Lác mắt - Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ
Nhiều bậc cha mẹ vì nghĩ rằng mắt lác chỉ là vấn đề xấu - đẹp nên khi mắt con bị lác lại không đi khám và điều trị sớm.
Mỹ phẩm “xịn” gây dị ứng
“Không phải cứ bị dị ứng là đổ cho mỹ phẩm dỏm. Nếu người có cơ địa dị ứng thì kể cả mỹ phẩm xịn cũng có nguy cơ gây dị ứng” - bác sĩ Nguyễn Thành, trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Da liễu trung ương, cảnh báo.
101 thắc mắc về “niềng răng” thẩm mỹ
Khi điều trị chỉnh nha, mối quan tâm của bệnh nhân “người lớn” thường nhiều hơn ở trẻ em: Điều trị chỉnh nha đau nhiều không? Mức độ thẩm mỹ của mắc cài? Thời gian điều trị có dài quá hay không? Liệu có phải nhổ răng?...
Mối nguy từ việc bơm mông
Trào lưu gia cố vòng 3 đang được đà nở rộ - giàu thì bơm “chính quy”, nghèo thì bơm “lụi”, phụ nữ bơm đã đành mà đàn ông cũng ráng đèo bòng... cho có mông má như người ta (?!).
5 thẩm mỹ viện tư bị phạt vì quảng cáo nâng ngực, hút mỡ
Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết đã xử phạt 5 cơ sở thẩm mỹ tư nhân vì quảng cáo quá mức. Nhiều cơ sở tuyên bố có thể nâng ngực, hút mỡ toàn thân... trong khi theo quy định là không được phép.
Nhập viện vì... đi tắm trắng
Sau gần 2 giờ vào Trung tâm thẩm mỹ tắm trắng toàn thân, cơ thể đột nhiên bỏng rát, buồn nôn…chị Chu Thị Lan phải nhập viện cấp cứu. Đến nay, sau 12 ngày, lớp da trên cơ thể chị Lan vẫn bong tróc.
Hỏng 'cậu nhỏ' vì bơm silicon
Tiêm silicon lỏng với hy vọng cải thiện kích thước dương vật, bệnh nhân 30 tuổi ở Cà Mau phải vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng "chỗ ấy" bị sưng to gây đau nhức.
7 cách trị cháy nắng tự nhiên
Nếu như da bị cháy nắng hay bỏng nhẹ, bạn có thể áp dụng những biện pháp điều trị tự nhiên và hữu hiệu dưới đây nhé!
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau