Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 5 »
Mang thai bị phù, coi chừng suy thận!
Nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến tình trạng suy thận, phải chạy thận vĩnh viễn và không có cơ hội mang thai lần thứ hai.
Khắc phục chứng đi tiểu thường xuyên
Chứng đi tiểu thường xuyên có thể xảy ra ban ngày cũng như ban đêm (tiểu đêm), rất phổ biến ở người lớn tuổi và phụ nữ. Nguyên nhân nào gây ra chứng này, làm sao để khắc phục?
Thận của bạn còn tốt không?
Thận là cơ quan đảm nhận nhiều chức năng phức tạp và nhiệm vụ quan trọng trong cơ thể. Nhiệm vụ quan trọng nhất của thận là lọc máu và bài tiết ra nước tiểu các chất mà cơ thể thải ra và điều hòa ổn định lượng nước và các lọai muối, điện giải, trong máu, và điều hòa huyết áp ở mức ổn định.
Bạn làm gì để bảo vệ thận của mình?
7 nguyên tắc vàng bảo vệ thận
Chứng đi nhẹ nhiều lần về đêm
Dù đã hạn chế uống nước nhưng có người, đặc biệt là người đã có tuổi vẫn đi tiểu trên dưới 20 lần/ngày nhất là về lúc đêm khuya nên dẫn đến tình trạng mất ngủ, mệt mỏi.
Sỏi mật - Kẻ thù của phái đẹp
Sỏi mật tấn công chủ yếu phụ nữ. Cũng may với đa số nạn nhân, sỏi mật thuộc dạng bệnh lý "hiền lành" - không gây ra những triệu chứng khốc liệt.
Tiểu són không khó trị
Dù rất khó chịu nhưng vì xấu hổ nên không ít người chấp nhận chung sống với chứng bệnh khó nói này.
Hình ảnh về sỏi thận
Sỏi thận là gì? Vì thận lọc chất thải từ máu nên chúng tạo ra nước tiểu. Đôi khi, muối và các chất khoáng khác trong nước tiểu kết dính vào nhau để hình thành các viên sỏi nhỏ. Kích thước có thể thay đổi từ 1 tinh thề đường đến 1 quả bóng bàn, ....
Thông tin hữu ích về bệnh suy thận mạn: Bạn có biết không?
Phần lớn các bệnh nhân bệnh thận đều KHÔNG được chẩn đoán sớm
Lời khuyên dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận mạn
Lời khuyên dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận mạn
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 5 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau