Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 12 »
Một phương pháp đơn giản sàng lọc ung thư cổ tử cung
Phương pháp xét nghiệm VIA được đánh giá là dễ dàng, nhanh chóng, giúp phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.
Vitamin A chống ung thư tuyến tụy
Vitamin A có thể trở thành vũ khí hữu hiệu chống bệnh ung thư tuyến tụy. Đây là căn bệnh có tỷ lệ sống sót thấp nhất trong tất cả các loại ung thư và một khi chẩn đoán mắc bệnh, hầu hết người bệnh không thể sống sót qua một năm
Mười triệu chứng ung thư không thể bỏ qua
Ung thư là căn bệnh đáng sợ đối với nhân loại, nhưng bệnh có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Thế nên, có một số triệu chứng ung thư mà bạn cần biết và không thể bỏ qua.
Người Việt chết vì ung thư dạ dày gấp 4-5 lần các nước lân cận
Tỷ lệ tử vong do ung thư vú tại nước ta thấp hơn khoảng 3 lần so với Indonesia, trong khi tỷ lệ tử vong của ung thư dạ dày lại cao hơn 4 đến 5 lần so với Lào, Philippines và Thái Lan.
Em 21 tuổi, 2 tuần trước em bị té xe và đau ở ngực nhưng sau khoảng 2 tuần thì bớt đau. Em có tìm hiểu thì thấy 1 trong những triệu chứng của ung thư vú là nhũ hoa bị thụt vào trong và dùng tay kéo ra không được.
Những dấu hiệu cảnh báo đối với bệnh hiểm nghèo
Có những triệu chứng tưởng chừng rất mơ hồ nhưng nếu bạn không chủ quan, sớm nhận biết và được chẩn đoán đúng, nhiều khả năng giúp bạn "thoát" được những căn bệnh hiểm nghèo.
Xóa bỏ nguy cơ ung thư vú theo 8 bước
Chị em phụ nữ không nên nghĩ rằng mình có thể miễn dịch với bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, các hoạt động lành mạnh có thể giúp chị em ngăn ngừa phần nào nguyên nhân gây bệnh.
Ai dễ bị ung thư tinh hoàn?
Nguy cơ mạnh nhất và bị coi là nguy cơ rõ rệt nhất là tình trạng tinh hoàn ẩn. Tinh hoàn ẩn là tinh hoàn không nằm trong bìu như bình thường, mà nằm chỗ khác.
Hai loại thuốc mới trị ung thư da
2 loại thuốc mới Vemurafenib và Ipilimumab giúp kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư da đã được công bố tại hội thảo Hiệp hội ung thư lâm sàng Mỹ.
Thói quen nào, bệnh ung thư nấy
Hầu hết các căn bệnh ung thư nguy hiểm đều có nguồn gốc từ thói quen sinh hoạt thiếu khoa học.
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 12 »
 
VKTh0207.
powered by web7mau