Tìm kiếm:
Về chúng tôi
Smartit Corp.
  • Công ty cổ phần CNTT Thông Minh (Smarit Corp) là tập hợp của đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phát triển website, xây dựng thương hiệu online, cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh, phòng mạch được đào tạo chính quy, tận tâm với nghề, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng được hình thành từ nguồn lực của đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ năng cao.

  • Trong thời đại kinh doanh và đầu tư 4.0 đang bùng nổ là xu hướng tất yếu phát triển của tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ, VietMis ra đời như một đối tác công nghệ tin cậy và chất lượng để hỗ trợ những doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển nền tảng kinh doanh online hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

  • VietMis luôn mang đến khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, bảo trì hậu mãi chu đáo.

Lĩnh vực hoạt động
Dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi
Thiết Kế Phát Triển Website
Xây Dựng Thương Hiệu Online Cho Doanh Nghiệp
Phát Triển Phần Mềm Ứng Dụng
- Hỗ Trợ Kinh Doanh
- Quản Lý Phòng Mạch
Giải Pháp Thương Mại Điện Tử
- Chuyên Biệt
- Chất Lượng Cao

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ online đa dạng, đáp ứng được nhu cầu riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp.

Các giải pháp kinh doanh online trọn gói từ ý tưởng đến thiết kế, hoàn thiện hệ thống, đào tạo, hỗ trợ quy trình quản lý hiệu quả từ khởi đầu cho đến khi doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững.

Nguồn nhân lực
Hỗ trợ vì lợi ích của Doanh nghiệp

Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm phục vụ khách hàng theo các tiêu chí: kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa, giá trị thật sự nhận được tốt nhất.

Khách hàng
Giải pháp chuyên biệt cho từng khách hàng

Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm, dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, tư vấn quản trị doanh nghiệp, các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh đã làm hài lòng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn VietMis.

Cam kết chất lượng dịch vụ
  • 1 Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng.
  • 2 Đưa ra phương pháp giải quyết tốt nhất cho khách hàng.
  • 3 Xây dựng hệ thống chính xác với yêu cầu khách hàng mong muốn.
  • 4 Phục vụ với sự trân trọng và tận tâm.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:0939.68.19.66

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ gửi đến bạn các thông tin mới nhất.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THÔNG MINH
Smartit Corp.

Hotline0939.68.19.66
Hợp tác0971.860.862
Emailcontact@smartit.vn